Mở đầu buổi Lễ Khai giảng, Ông Huỳnh Danh Dự - PCT/ Trưởng ban Hội viên nêu ý nghĩa và mong muốn của Ban Chấp hành Hội khi tổ chức Khóa đào tạo: “Trước những thách thức đối với nền kinh tế nước ta đang không ngừng gia tăng, nhất là áp lực lạm phát, tăng chi phí sản xuất, rủi ro về chuỗi cung ứng; nhu cầu các thị trường xuất khẩu lớn, truyền thống suy yếu; điều chỉnh chính sách của những đối tác thương mại, đầu tư lớn; diễn biến bất thường thiên tại, dịch bệnh... Diễn biến nhanh và khó lường của tình hình kinh tế đòi hỏi Doanh nghiệp chúng ta phải có chính sách phản ứng nhanh, có trọng tâm, hiệu quả, kịp thời. Thế nhưng, thực trạng nội lực Doanh nghiệp Việt đang vướng phải rất nhiều thiếu sót, rủi ro trong hệ thống quản trị. Vậy Doanh nghiệp chúng ta cần trang bị những kỹ năng gì và làm thế nào để hướng đến hoạt động hiệu quả và phát triển bền vững? Đây là lý do ra đời Khóa đạo tạo hôm nay.”

Phát biểu tại Lễ Khai giảng, Ông Nguyễn Viết Toàn – Chủ tịch Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú đã nhấn mạnh tới tầm quan trọng của Hệ thống kiểm soát quản trị Doanh nghiệp. Doanh nghiệp cần có hệ thống kiểm soát quản trị tốt để lập kế hoạch kinh doanh, hoàn thiện và đưa ra các giải pháp điều chỉnh kịp thời, hạn chế tối đa các rủi ro có thể phát sinh. Qua đây, Ông gửi lời chúc Khóa đào tạo sẽ thành công tốt đẹp, và bày tỏ mong muốn khóa học sẽ đáp ứng được những kỳ vọng và mang đến hiệu quả cao cho tất cả học viên tham gia.

Tiến sĩ Trần Xuân Nam - (Oxford DBA), Chủ tịch Công ty CP Tư Vấn SaoNam nhấn mạnh thực trạng nhiều Doanh nghiệp Việt đang mắc phải là:sử dụng các thông lệ kế toán KHÔNG theo các chuẩn quốc tế về phân bổ chi phí và tính giá thành, lãi lỗ sản phẩm nên việc ra các quyết định kinh doanh có nhiều bất cập, như mất đơn hàng, không kiểm soát chi phí đa chiều về sản xuất, kinh doanh gây lãng phí mà không hề hay biết”.

Đây là Khóa đào tạo đầu tiên do Hội Doanh nghiệp quận Tân Phú tổ chức trong năm 2022. Theo kế hoạch, Khóa đào tạo sẽ được diễn ra trong 4 ngày (09-10/12/2022 và 16-17/12/2022) với sự tham gia chia sẻ của Giảng viên Tiến sĩ Trần Xuân Nam - (Oxford DBA), Chủ tịch Công ty CP Tư Vấn SaoNam. Qua đó, Khóa đào tạo không chỉ giúp các học viên có cái nhìn tổng quan về Hệ thống kiểm soát quản trị nói chung, mà còn giúp trang bị các kiến thức bổ ích để giúp Doanh nghiệp: ra các quyết định; lập được ngân sách tổng thể; thiết lập được hệ thống kiểm soát quản trị; phân bổ được chi phí, tính giá thành hợp lý; quan trọng nhất là tìm ra được nguyên nhân của các thiếu sót trong hệ thống quản trị hiện hành của Doanh nghiệp để có giải pháp khắc phục kịp thời”.

https://hoidoanhnghieptanphu.vn/Tin-hoat-dong-hoi/le-khai-giang-khoa-dao-tao-he-thong-kiem-soat-quan-tri-ra-quyet-dinh-management-control-systems-decision-making-409.html
Lễ Khai giảng Khóa đào tạo “HỆ THỐNG KIỂM SOÁT QUẢN TRỊ & RA QUYẾT ĐỊNH - Management Control Systems & Decision Making” -

Kế toán quản trị quốc tế, Management control system

Kế toán quản trị quốc tế, Management control system

Kế toán quản trị quốc tế, Management control system

Kế toán quản trị quốc tế, Management control system
Kế toán quản trị quốc tế, Management control system
lên đầu trang